Mái lợp lấy sáng quận 3

Mái Che - Cơ Khí Phước Lành chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tất cả các loại mái che như: 

- Mái poly che nhà xe, che sân ...

- Mái tôn, mái xếp, mái che xếp, mái bạt xếp, mái che di động, mái xế lượn sóng...

Mái che POLY bằng nhựa là một trong những loại mái che lấy ánh sáng cực tốt, giúp không gian bên dưới nhận đươc ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mái che Polycarbonat bằng nhựa trong và những ưu điểm nổi bật:

Dựa vào kết câu hóa học của polycarbonat, mái che poly sở hữu nhiều ưu điểm hơn các loại mái che có chất liệu từ nhừa mica hay kính trong đó phải kể đến:

Độ chịu lực tốt: Các nghiên cứu cho thấy mái che polycarbonat có khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính. Chính vì thế khi lắp đặt mái che Polycarbonat bằng nhựa trong khó bị vỡ và an toàn hơn rất nhiều.

Co giản tốt có thể uốn cong. Mái che làm bằng Polycarbonat có thể uốn cong theo nhiều hình dáng. Mái che này được uốn nhiệt hoặc uốn lạnh, tùy theo hình dạng để cho ra sản phẩm thích hợp với vị trí lắp đặt. Vì vậy mái Polycarbonat cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Mái Che Phước Lành trên 10 năm kinh nghiệm về thi công mái che đặc biệt là mái Polycarbonat và với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao có tinh thần trách nhiệm vì vậy Qúy khách hàng yên tâm khi đến với Mái Che Phước Lành. 

 

Danh mục sản phẩm