Mái bạt xếp

Mái Che Phước Lành chuyên tư vấn thiết kế và thi công tất cả các loại mái che, mái tôn, mái xếp, mái bạt xếp, mái xếp lượn sóng...Thông thường các cơ sở kinh doanh hay lắp đặt mái bạt xếp, mái lùa bạt, mái xếp di động, mái sóng lượn di động( tất cả là một loại, tuy cách gọi khác nhau) vì độ tiện dụng trong kinh doanh.

Mái bạt xếp có thể di chuyển thay đổi vị trí trong không gian nhằm tìm kiếm không gian thoáng mát và tự nhiên, nhờ hệ thống ròng rọc, con lăn,và dây cáp kéo. Mái bạt xếp thông thường được lắp đặt khung trụ sắt nhăm làm các chân nâng bạt căng, lùa bạt, xếp bạt lại cũng như kéo bạt xếp ra. Ngoài trụ sắt còn có khung sắt nằm ngang phía trên làm giá đỡ các vải bạt, làm tay bạt khi kéo bạt ra, kéo xếp bạt lại.

Như vậy tầm quan trọng của khung sắt mái bạt xếp là không thể thiếu. Công việc lắp ráp giàn khung là quan trọng và cần có trình độ chuyên môn tốt cũng như thái độ làm việc nhiệt tình.

Gía mái bạt xếp dựa vào chất liệu vải bạt, các phụ kiện kèm theo là loại bình thường hay loại cao cấp. Gía mái bạt xếp có sự thay đổi theo từng địa điểm, địa hình lắp đặt mái bạt xếp này là dễ hay khó khăn. Gía mái bạt xếp cũng dựa vào diện tích công trình lớn/ nhỏ, hay độ  cao của  mái mà chính chủ lắp đặt yêu cầu.

Qua đó MÁI CHE PHƯỚC LÀNH cũng lần nữa đề nghị quý khách lựa chọn đơn vị thầu thi công lâu năm. Mái che Phước Lành đã có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực mái bạt xếp, với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề tinh thần trách nhiệm cao không ngại xa, không ngại khó. Vì vậy Qúy khách có thể yên tâm khi chúng tôi thi công. Hãy gọi ngay khi Qúy khách có nhu cầu: 0985.778.564 hoặc 0935.580.836

Danh mục sản phẩm