Làm Mái Tôn, Lợp Mái Tôn

Mái Che- Cơ Khí Phước Lành chuyên tư vấn thiết kế và thi công tất cả các loại mái che, mái xếp, mái bạt xếp, mái tôn, mái tôn gí rẻ, lợp mái tôn, thi công mái tôn, mái che nhà xe. Mái mái ngói, mái poly lấy sáng. Chuyên làm tất cả các quân huyện tại Hồ Chí Minh như: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh, Thủ Đức, Củ Chi, Bình Dương, Long An...Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với tinh thần trách nhiệm cao không ngại đường xa. Với thương hiệu đã in sâu vào lòng khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mái che. Qua hơn 10  năm, chúng tôi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng trên thị trường, một thương hiệu mái che được nhiều người biết đến là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm tốt, có giá thành cạnh tranh.

Khi đến với  Mái Che của Phước Lành bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bởi đây là địa chỉ sản xuất và lắp đặt quy mô lớn, kinh nghiệm là yếu tố mà chúng tôi luôn vượt trội so với các đơn vị khác, mẫu mã và sản phẩm đa dạng và được gắn kết hài hòa giữa phần mái bóng mượt và phần khung cứng cáp. Từ đó các dòng sản phẩm mái tôn, mái xếp, mái che dii động, mái xếp lượn sóng, mái kéo, mái bạt xếp... luôn có tính thẩm mỹ cao và chống chịu tốt với mưa nắng. Cách lắp đặt bài bản của đội thợ giỏi sẽ hạn chế tối đa không gian cần thiết tránh mưa đến 95% diện tích cần che chắn.

Nếu Qúy khách đang có nhu cầu muốn mua một sản phẩm mái tôn, mái che di động, mái xếp ... tại Hóc Môn chất lượng cao thích hợp để che nắng, che mưa  trong ngôi nhà, quán cafe, quán nhậu, trường học...Hiện nay ở  huyện Hóc Môn  có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp những sản phẩm này nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp, lắp đặt uy tín...Làm mái che Hóc Môn, lắp đặt, sữa chữa, thay batj mái che tại Hóc Môn một điểm đến chất lượng tốt nhất Tại Hóc Môn TPHCM. nếu các bạn đang cần lắp đặt mái tôn, mái xếp, mái poly... cho mục đích che nắng che mưa trong căn hộ, quán nhậu, quán cafe, nhà hang khách sạn... Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi mua sản phẩm tại MÁI CHE PHƯỚC LÀNH

MÁI CHE PHƯỚC LÀNH làm mái che tại Hóc Môn , hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẩm mỹ, kèm với mức giá cạnh tranh nhất, đồng thời hỗ trợ sữa chữa bảo hành dài hạn, phục vụ lắp đặt khi nào quý khách cần. Phước Lành làm mái che xếp tại Hóc Môn chúng tôi sở hữu kỹ thuật giàu về ý tưởng thiết kế mái che xếp cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm nhiệm thi công những hạn mục lớn nhỏ luôn đáp ứng nhanh chóng nhất.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI  THEO SỐ: 0985 778 564 HOẶC 0935 580 836 KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU.

 

Danh mục sản phẩm